Download PhotoScape – Phần mềm ghép ảnh vào khung

PhotoScape là phần mềm cung cấp các chức năng toàn diện để chỉnh sửa và ghép ảnh vào khung tuyệt vời nhất nên dùng. Phần mềm PhotoScape hoàn toàn miễn phí nhưng các tính năng mà nó cung cấp rất mảnh mẽ cho chất lượng hình ảnh đầu ra tuyệt hảo và phương pháp sử dụng cực kỳ đơn giản.
Nếu như bạn không phải là một người chuyên nghiệp trong vấn đề sử dụng Photoshop hoặc các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao nhưng đang tìm kiếm cho mình giải pháp tốt nhất để chỉnh sửa hình ảnh thì PhotoScape là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Các công cụ hỗ trợ người dùng trong cùng lĩnh vực nhưPicture Collage Maker và PhotoShine yêu cầu người dùng trả phí để sử dụng hết tất cả tính năng. Nhưng phần mềm PhotoScape nhìn về tổng quan đều tốt hơn cả hai chương trình trên, mạnh mẽ hơn, khả năng chỉnh sửa tốt hơn và hoàn toàn miễn phí để bạn tải xuống.

Phần mềm ghép ảnh vào khung PhotoScape

PhotoScape là phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh vào khung đơn giản và dễ sử dụng được phát triển với mục đích cung cấp cho người dùng miễn phí để hỗ trợ họ tạo ra những bức ảnh đẹp cùng với các tùy biến nâng cao để giúp cho hình ảnh trở nên đẹp hơn, lung linh hơn. Bạn sẽ không cần thêm bất kỳ sự hỗ trợ nào bên ngoài nữa, bởi khi sử dụng PhotoScape bạn có thể tự mình sáng tạo để trang trí, nâng cao và chỉnh sửa sao cho bức ảnh của mình trở nên đẹp nhất.

Những hình ảnh lưu trữ kỷ niệm của bạn bè, người thân sẽ trông bắt mắt và cuốn hút hơn nhờ vào các hiệu ứng ảnh mà PhotoScape mang lại. Nó được bao gồm những hiệu ứng từ cơ bản đến nâng cao giúp cho bạn làm quen và bắt đầu tạo ra phong cách riêng của mình trên từng bức ảnh. Phần mềm hỗ trợ cho bạn những tính năng ở mức cơ bản như: chỉnh sửa, xem ảnh, cắt ảnh, thay đổi kích thước, tạo ảnh động gif,… trên một giao diện rất dễ tương tác. Những tính năng này được hiển thị trực tiếp ngay trên nền giao diện chính để bạn lựa chọn.
Phần mềm ghép ảnh PhotoScape

Các tính năng chính của PhotoScape

Hỗ trợ xem ảnh và Slideshow
PhotoScape cho phép người dùng mở các hình ảnh có trên máy tính như một trình xem ảnh tốt nhất. Bạn chỉ cần lựa chọn thư mục chứa hình ảnh và xem chúng một cách dễ dàng với kích thước thật. Bên cạnh đó, nó còn hiển thị tên tập tin để bạn xác định được mình đang xem hình ảnh nào. Ngoài ra, chế độ Slideshow cũng được thiết kế dành riêng cho những ai muốn hình ảnh tự động chuyển đổi trên công cụ này. Để sử dụng tính năng này bạn có thể chọn biểu tượng Viewer từ giao diện chính của phần mềm.
Xem hình ảnh bằng phần mềm PhotoScape
Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng
Tính năng chỉnh sửa hình ảnh khá đơn giản để sử dụng, từ chức năng Editor của phần mềm, bạn chỉ cần lựa chọn hình ảnh cần chỉnh sửa. Sau đó các công cụ sẽ hiển thị sẵn cho bạn lựa chọn. Các chức năng chỉnh sửa hình ảnh khá đầy đủ và được liệt kê một cách thông minh để bạn lựa chọn. Bạn có thể tự tay mình thay đổi kích thước, độ sáng, màu sắc, cân bằng trắng, độ sáng nền, khung hình, bóng, chèn chữ, thêm văn bản, vẽ hình ảnh, cắt, bộ lọc, loại bỏ mắt đỏ,… Ngoài ra, tính năng thêm ghép ảnh vào khung cho phép bạn áp dụng ngay các khung hình được hỗ trợ bởi PhotoScape vào hình ảnh của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó cung cấp hàng loạt các khung ảnh với nhiều chủ đề cho phép bạn thỏa sức ghép ảnh.
PhotoScape - Phần mềm ghép ảnh vào khung
Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh hàng loạt
Với tính năng Batch Editor, người dùng chỉ cần kéo thả các bức ảnh mà mình muốn chỉnh sửa vào giao diện chương trình. Sau đó bắt đầu ghép ảnh vào khung, áp dụng bộ lọc hiệu ứng, thêm chữ vào ảnh, chuyển đổi định dạng,… trên giao diện chương trình để có đầu ra ưng ý với cùng một thiết lập.
Ghép ảnh vào bố cục được xây dựng sẵn
Tính năng Page cho phép người dùng dựng bố cục cho hình ảnh của mình với các bố cục được xây dựng sẵn từ chương trình. Phần mềm PhotoScape hỗ trợ rất nhiều bố cục cho phép người dùng lựa chọn để tự mình tạo ra những hình ảnh theo phong cách riêng của mình. Trong phần này, chương trình cũng cho phép người dùng lựa chọn khung ảnh và bộ lọc hiệu ứng áp dụng cho tất cả các hình ảnh riêng biệt. Nếu bạn muốn các hình ảnh đẹp và được ghép vào khung khác nhau hãy sử dụng tính năng chỉnh sửa trước khi dùng tính năng này để ghép chúng vào một bố cục. Sau khi lựa chọn tính năng này bạn chỉ cần bấm chuột vào tại các vị trí trong bố cục và mở hình ảnh cần thêm là sử dụng được ngay.
Dựng bố cục hình ảnh bằng PhotoScape
Kết hợp các hình ảnh với nhau
Tính năng Combine của PhotoScape cho hỗ trợ người dùng kết hợp các hình ảnh lại với nhau nhanh và đơn giản. Bạn chỉ cần kéo thả hình ảnh vào chương trình và sau đó sẽ nhận được 3 lựa chọn để kết hợp bao gồm: Down, Side và Checker. Tính năng này khá hữu ích dành cho những ai muốn nối thành một hình ảnh dài với tùy chỉnh cơ bản.
Tạo ảnh động bằng PhotoScape
Chương trình cũng cho phép người dùng tạo ra các hình ảnh động GIF từ những hình ảnh sẵn có trên máy tính. Từ những hình ảnh được kéo thả vào chương trình, người dùng có thể thay đổi thời gian chuyển động, hiệu ứng chuyển động đa dạng, tùy chỉnh màu nền,… để tạo ra ảnh động theo ý thích của mình.
Hỗ trợ in ấn hình ảnh
Phần mềm PhotoScape được bao gồm tính năng Print để hỗ trợ cho người dùng in ấn hình ảnh của mình với những tùy biến nâng cao. Đây là tính năng khá hữu ích nếu như bạn muốn in ra một hình ảnh với những tùy chỉnh hợp lý phù hợp với khổ giấy của đầu ra. Nếu bạn mong muốn sử dụng có thể tìm hiểu tính năng này của phần mềm.
Hỗ trợ cắt ảnh thành nhiều phần
Từ giao diện chính của phần mềm bạn sẽ bắt gặp tính năng Splitter, đây là tính năng cho phép bạn thêm vào các hình ảnh và sau đó thiết lập cột và hàng hoặc độ rộng, chiều dài và thực hiện cắt hình ảnh của mình thành nhiều phần chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Chụp ảnh màn hình với 3 lựa chọn
Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình thì PhotoScape có thể thay thế được các công cụ đắc tiền khác. Nó cho phép người dùng chụp hình ảnh với 3 lựa chọn: Full Screen, Windows và Region để chụp ảnh theo nhu cầu của mình. Các hình ảnh sau khi chụp có thể lưu vào clipboard hoặc mở bằng trình chỉnh sửa của PhotoScape luôn.
Lấy mã màu dễ dàng với Color Picker
Đối với những ai cần lấy mã màu từ một hình ảnh hoặc trang web nào đó thì tính năng này cực kỳ hữu ích. Sau khi mở chức năng Color Picker từ giao diện chính của phần mềm, chỉ cần kéo thả biểu tượng EyeDropper vào nơi bạn cần lấy mã màu sau đó nó sẽ hiển thị trên cửa sổ để bạn lấy mã.
Đổi tên tập tin ảnh hàng loạt
Với phần mềm PhotoScape, bạn có thể thay đổi tên cho các tập tin ảnh có trên máy tính hàng loạt. Nó cung cấp rất nhiều tùy chọn để bạn thiết lập đầu ra với thứ tự mà bạn mong muốn.
Chuyển đổi các file Raw
Phần mèm hỗ trợ chuyển đổi các tập tin Raw sang định dạng ảnh .JPG để có thể mở được. Nếu như bạn là dân thiết kế hoặc làm ở tiệm chỉnh sửa hình ảnh thì đây là một trong những tính năng cần thiết nên có.

Download phần mềm PhotoScape mới nhất

Nhìn tổng quan, phần mềm PhotoScape hỗ trợ cho người dùng nhiều tính năng hữu ích, giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Bên cạnh đó là các tính năng khá mạnh mẽ và hữu ích dành cho những ai cần chỉnh sửa và ghép ảnh vào khung. Có thể nói đây là một giải pháp toàn diện dành cho tất cả mọi người.
Như đã đề cạp ở đầu bài viết, chương trình được cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí. Nó có thể làm việc tốt trên các máy tính đang sử dụng hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/8.1 mà không cần phải cài thêm bất kỳ plugin nào. Nếu như bạn cảm thấy chương trình hữu ích có thể vào trang chủ và Donate cho nhà xuất bản để ủng hộ. Các bạn có thể tải xuống phần mềm từ liên kết được cung cấp bên dưới đây.
Share on Google Plus

Giới thiệu đôi chút. Hơi ít nói nhưng được cái vui tính. Đam mê các kiến thức về CNTT. Mình lập ra trang này là 1 phần ghi lại những gì mình đã trải nghiệm về CNTT từ khi mình làm tới nay...Luôn sẵn sàng chia sẻ mọi kiến thức mà bản thân tích lũy được. Xin chào các bạn, mình là Đinh Đồng Tuấn. Mong nhận được sự góp ý của tất cả các bạn ! Xin cảm ơn!

    Blogger Comment
    Facebook Comment

2 comments:

  1. The team scheduled frequent progress meetings, offered insightful suggestions, and kept the in-house team engaged throughout the entire process.
    professional logo designer

    Trả lờiXóa