Lưu toàn bộ website về xem offlineMột số bạn không có điều kiện kết nối internet thường xuyên nhưng bạn yêu thích nội dung của một trang web nào đó thì có thể dùng soft dưới đây để download toàn bộ bài viết từ trang web nào đấy về để xem offline.

Phần mềm download trang web về xem offline
Mình giới thiệu 2 phần mềm thông dụng nhất để giúp bạn làm được việc này, cả 2 phần mềm đều hỗ trợ bạn tải về full source html, css, image…từ một trang web bất kỳ.
1. HTTrack Website Copier
Mình xem HTTrack Website Copier là phần mềm tốt nhất để giúp bạn có thể tải về toàn bộ trang web và xem offline, cài đặt phần mềm khá đơn giản, và sử dụng cũng không có gì phức tạp, chỉ cần vài thao tác là bạn có thể download toàn bộ nội dung trang web về. Tùy vào data của trang web mà tốc độ download sẻ nhanh chậm khác nhau.
HTTrack-Website-Copier
Như nói ở trên thì HTTrack Website Copier sẻ hỗ trợ bạn tải về toàn bộ trang web: css, content, html, image, js…mà khi bạn mở lên xem thì không bị lỗi gì nếu như bạn lưu bằng cách thông thường là sử dụng “Ctrl+S”
2. PageNest Offline Browser
PageNest Offline Browser cũng là phần mềm tuyệt vời để bạn có thể download toàn bộ trang web về xem offline, nó hỗ trợ bạn download khá nhanh chóng, Cũng như HTTrack Website Coppier bạn có thể tạm dụng tải về hoặc tiếp tục tải về tùy chỉnh…Ngoài ra bạn có thể xác định tập tin tải về và bạn có thể thiết lập các loại tập tin và kích thước lớn ” File Types “tab khi thêm một trang web mới để tải về.
PageNest-Free-download-website
Ngoài 2 phần mềm khá tuyệt vời này ra bạn có thể sử dụng một số phần mềm khác cũng có chức năng tương tự là:
  • BackStreet Browser Website Downloader
  • WebAssistant Proxy Offline Browser
  • Hooeey Webprint
Với một số phần mềm trên hy vọng sẻ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi xem các trang web offline.


Đinh Khoai

Share on Google Plus

Giới thiệu đôi chút. Hơi ít nói nhưng được cái vui tính. Đam mê các kiến thức về CNTT. Mình lập ra trang này là 1 phần ghi lại những gì mình đã trải nghiệm về CNTT từ khi mình làm tới nay...Luôn sẵn sàng chia sẻ mọi kiến thức mà bản thân tích lũy được. Xin chào các bạn, mình là Đinh Đồng Tuấn. Mong nhận được sự góp ý của tất cả các bạn ! Xin cảm ơn!

    You Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét