Cách tắt update trên Windows 10 hoàn toàn mới nhất


Thế quái nào Win 10 máy mình đã tắt đi tính năng update rồi mà nó vẫn còn thể có thể update ngầm được. Mình tìm cách giải quyết và đã tìm được cách này để chia sẻ cho mọi người không muốn update Win 10 như mình.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn đang dùng Win 10 không muốn update hoàn toàn.
Làm như bài viết dưới đây để vô hiệu hóa hoàn toàn những tính năng Windows update trên Windows 10.

download công cụ nhỏ để tắt Windows update: tên phần mềm của nó là DWS_Lite
Link download: --> github.com/Nummer/Destroy-Windows-10-Spying/releases/download/1.6.722/DWS_Lite.exe

Tải về chạy ngay không cài đặt gì cả (nó giống như bản portable mà thôi)khởi chạy nó xuất hiện 1 cửa sổ chương trình hãy nhấn chọn tab Utilities. Sau đó chọn chuột vào chữ "Disable Windows Update"

Sau khi đã chọn bước trên như đã hướng dẫn hãy chọn tab Main để nhấn chọn" Destroy Windows 10 Spying" để bắt đầu thực thi vô hiệu hóa hoàn toàn không cho Win 10 tự động Update.
Khi hoàn thành hãy nhấn chọn Yes để khởi động lại máy là ok. còn nếu bạn nào muốn bật lại tính năng update trên win 10 thì chỉ cần làm ngược lại như trên là được. Bật Update hãy chọn Enable Windows update là ok.
Như vậy là xong. Win 10 máy bạn sẽ không tự động update ngầm được nữa.

-----------
Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ loại bỏ các app mặc định được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Win 10. bạn có thể gỡ bỏ những app mặc định mà bạn muốn.

Đinh Khoai
Share on Google Plus

Giới thiệu đôi chút. Hơi ít nói nhưng được cái vui tính. Đam mê các kiến thức về CNTT. Mình lập ra trang này là 1 phần ghi lại những gì mình đã trải nghiệm về CNTT từ khi mình làm tới nay...Luôn sẵn sàng chia sẻ mọi kiến thức mà bản thân tích lũy được. Xin chào các bạn, mình là Đinh Đồng Tuấn. Mong nhận được sự góp ý của tất cả các bạn ! Xin cảm ơn!

    You Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét