CyberLink Youcam - Sử dụng chức năng quay phim màn hình

Download CyberLink YouCam phần mềm hỗ trợ quay phim màn hình, chụp ảnh trên laptop giống với Bandicam, bạn có thể sử dụng tiện ích để quay lại hình ảnh của bản thân hoặc ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chức năng quay phim màn hình.
CyberLink Youcam có chức năng như một thiết bị Webcam, giúp bạn lưu lại mọi khoảnh khắc, quay video hay chụp hình trực tiếp trên laptop. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiện ích này để tạo các Video  hướng dẫn học tập, video thuyết trình bằng cách sử dụng tính năngquay phim màn hình. Đây là tiện ích tốt nhất dành cho laptop được sản xuất từ nhiều hãng khác nhau.
Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quay phim màn hình như Bandicam, Sangit ... người dùng có thể download Bandicam,download Snagitdownload ActivePresenter ... về cài đặt và sử dụng nhằm ghi lại nhiều video chất lượng cao trên desktop.
CÁCH QUAY PHIM MÀN HÌNH BẰNG CYBERLINK YOUCAM

Bước 1: Sau khi Download CyberLink Youcam về máy tính, mở tiện ích bằn cách nhấp chuột vào icon có sẵn ngoài Desktop.

quay video bang CyberLink Youcam
Bước 2: Trong thẻ Presntations --> Desktop Capture để bắt đầu quá trình quay video.
cach quay video bang CyberLink Youcam
Bước 3: Sau khi chọn Desktop Capture, một cửa sổ hiển thị bao gồm 3 chế độ chính như Full Creen, Mouse Movement, Fixed areađể bạn lựa chọn chế độ phù hợp nhất để quay video.
Phía bên trái cửa sổ của CyberLink Youcam là một màn hình để bạn xem trước và xác định đúng vị trí mà mình đang quay.

Full screen: Chế độ quay Video toàn màn hình.
quay video bang CyberLink
Mouse Movement : Quay lại ví trí của con trỏ chuột. Tại chế độ này, bạn có thể lựa chọn kích thước vùng bao quanh con trỏ chuột, có 3 kích thước có sẵn như 160x120, 320x240, 640x480.
Lưu ý nếu bạn muốn clip sẽ được xem tốt trên điện thoại SmartPhone thì nên chọn kích thước nhỏ như 320x240 để clip fit vừa màn hình
quay phim man hinh laptop
Fixed area: Di chuyển chuột đến một vị trí bất kì trên màn hình để quay lại video trên vị trí đó.
quay video man hinh laptop
Bước 4: Sau khi đã lựa chọn chế độ và vị trí phù hợp để quay video, click Capture để bắt đầu quay Video, hoặc click Restore để quay về màn hình chính của tiện ích.
quay phim bang CyberLink
Bài viết trên đây, Tuấn CNTT muốn hướng dẫn các bạn cách sử dụng chức năng quay Video trên màn hình laptop bằng phần mềm CyberLink Youcam. Sử dụng tính năng này, sẽ giúp bạn thuật lợi hơn trong công việc của mình, sử dụng thích hợp cho nhiều mục đích khác nhau.
Share on Google Plus

Giới thiệu đôi chút. Hơi ít nói nhưng được cái vui tính. Đam mê các kiến thức về CNTT. Mình lập ra trang này là 1 phần ghi lại những gì mình đã trải nghiệm về CNTT từ khi mình làm tới nay...Luôn sẵn sàng chia sẻ mọi kiến thức mà bản thân tích lũy được. Xin chào các bạn, mình là Đinh Đồng Tuấn. Mong nhận được sự góp ý của tất cả các bạn ! Xin cảm ơn!

    You Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét