Cộng đồng xôn xao vì Camera BPhone lỗi cả "cứng lẫn mềm"

Sau thông tin BKAV buộc phải thu hồi 3000 chiếc BPhone đã giao cho khách hàng từ hôm 18/6 tới nay để khắc phục lỗi về phần mềm để Camera chụp ảnh được tốt hơn, rất nhiều khách hàng của BKAV đã tỏ ý không hài lòng với chất lượng sản phẩm và hoài nghi về việc tại sao cập nhật phần mềm lại cần thu hồi máy.
Để tìm ra câu trả lời chính xác, một trong những khách hàng của BKAV đã gửi email đặt câu hỏi về vấn đề thu hồi sản phẩm với phía BKAV và nhận được một email phản hồi từ địa chỉ BPhone@bkav.com.
Điều đáng ngạc nhiên là trong email trả lời của BKAV người trả lời lại vô tình tiết lộ thêm 1 số thông tin cho thấy Camera BPhone không chỉ lỗi về phần mềm mà phần cứng cũng chưa hoàn thiện nên cần thu hồi máy để chỉnh sửa.
email trả lời của BKAV
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về vụ việc này!
Share on Google Plus

Giới thiệu đôi chút. Hơi ít nói nhưng được cái vui tính. Đam mê các kiến thức về CNTT. Mình lập ra trang này là 1 phần ghi lại những gì mình đã trải nghiệm về CNTT từ khi mình làm tới nay...Luôn sẵn sàng chia sẻ mọi kiến thức mà bản thân tích lũy được. Xin chào các bạn, mình là Đinh Đồng Tuấn. Mong nhận được sự góp ý của tất cả các bạn ! Xin cảm ơn!

    You Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét