Cận cảnh Macbook 12 inch chính hãng tại Việt Nam

Dòng máy Macbook 12 inch mỏng nhất của Apple sẽ chính thức được mở bán tại thị trường Việt Nam, với ba tùy chọn màu sắc gồm: vàng, bạc và xám. 

Tại FPT Shop, hệ thống phân phối chính thức của Apple tại Việt Nam, Macbook 12 inch được bán với giá 32,99 triệu đồng cho bản dùng bộ nhớ SSD 256 GB hoặc 39,99 triệu đồng cho bản dùng bộ nhớ SSD 512 GB. Mức giá này không phân biệt các tùy chọn màu sắc.


Macbook 12 inch cũng là dòng Macbook Air đầu tiên của Apple trang bị màn hình hiển thị Retina, với độ mỏng chỉ 13,1 mm và có trọng lượng 0,91 kg, dùng bộ xử lý lõi kép Intel Core M "Broadwell" với các lựa chọn tốc độ 1,1 GHz tới 1,2 GHz, 8 GB RAM, đồ họa HD Graphics 5300 và SSD tùy dung lượng từ 256 GB cho tới 512 GB.


Đặc biệt, Macbook 12 inch còn sử dụng công nghệ Force Touch trên Touchpad, giúp máy cảm nhận được các lực nhấn khác nhau nhằm thực hiện những lệnh khác nhau. Sản phẩm không sử dụng quạt nên giúp máy đạt độ mỏng lý tưởng nhưng vẫn bảo đảm hoạt động trong điều kiện tiêu chuẩn.


Dưới đây là một số hình ảnh cận cảnh của dòng máy Macbook 12 inch.

Hộp đựng Macbook 12 inch
Cận cảnh Macbook 12 inch chính hãng tại Việt Nam - ảnh 2Phụ kiện theo kèm máy chỉ là dây và củ sạc
Cận cảnh Macbook 12 inch chính hãng tại Việt Nam - ảnh 3Đây là phiên bản Macbook 12 inch màu vàng
Cận cảnh Macbook 12 inch chính hãng tại Việt Nam - ảnh 4Toàn bộ máy chỉ có duy nhất một cổng kết nối USB-C nằm ở cạnh trái
Cận cảnh Macbook 12 inch chính hãng tại Việt Nam - ảnh 5Apple sử dụng công nghệ Force Touch trên Touchpad, giúp máy cảm nhận được các lực nhấn khác nhau nhằm thực hiện những lệnh khác nhau
Cận cảnh Macbook 12 inch chính hãng tại Việt Nam - ảnh 6Máy sử dụng màn hình 12 inch và lần đầu tiên có thêm màn hình Retina trên thế hệ Macbook Air
Cận cảnh Macbook 12 inch chính hãng tại Việt Nam - ảnh 7Máy mỏng 13,1 mm và có trọng lượng 0,91 kg
Cận cảnh Macbook 12 inch chính hãng tại Việt Nam - ảnh 8Ba phiên bản màu sắc khác nhau trên Macbook Air
Cận cảnh Macbook 12 inch chính hãng tại Việt Nam - ảnh 9Ba phiên bản này gồm (từ trái sang): xám, vàng và bạc
Cận cảnh Macbook 12 inch chính hãng tại Việt Nam - ảnh 10
Giá khởi điểm cho Macbook 12 inch tại Việt Nam là 32,99 triệu đồng
Đinh Khoai
(thực hiện)
Share on Google Plus

Giới thiệu đôi chút. Hơi ít nói nhưng được cái vui tính. Đam mê các kiến thức về CNTT. Mình lập ra trang này là 1 phần ghi lại những gì mình đã trải nghiệm về CNTT từ khi mình làm tới nay...Luôn sẵn sàng chia sẻ mọi kiến thức mà bản thân tích lũy được. Xin chào các bạn, mình là Đinh Đồng Tuấn. Mong nhận được sự góp ý của tất cả các bạn ! Xin cảm ơn!

    You Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét