Cách kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player trên trình duyệt

Như chúng ta đã biết, Adobe Flash Player (gọi tắt là Flash Player) là 1 trong những yếu tố quan trọng, không thể thiếu khi người dùng cài đặt trình duyệt như Google Chrome hay Mozilla Firefox. Tuy nhiên, Flash Player cũng là mục tiêu "ngon lành" của hacker khi liên tục xuất hiện các lỗ hổng và bản vá lỗi được Adobe phát hành. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách kiểm tra phiên bản của Adobe Flash Player trên trình duyệt
Để xem Flash Player phiên bản nào đang được sử dụng trên máy tính của bạn, hãy truy cập vào địa chỉ này. 
Thông tin về Flash Player hiển thị trong ô Version Information như hình trên
Adobe sẽ tiến hành phân tích thông tin và xử lý dữ liệu, đưa ra thông báo chính xác về phiên bản Flash Player đang được cài đặt trên máy tính của bạn. So sánh với bảng thông tin bên dưới, các bạn có thể dễ dàng nhận ra phiên bản nào đang là mới nhất (ở ví dụ này Flash Player đang được cài có phiên bản 11.6.602.180, trong khi mới nhất là 18.0.0.203) và tôi cần phải cập nhật ngay Adobe Flash Player.
Chúc các bạn thành công!
Share on Google Plus

Giới thiệu đôi chút. Hơi ít nói nhưng được cái vui tính. Đam mê các kiến thức về CNTT. Mình lập ra trang này là 1 phần ghi lại những gì mình đã trải nghiệm về CNTT từ khi mình làm tới nay...Luôn sẵn sàng chia sẻ mọi kiến thức mà bản thân tích lũy được. Xin chào các bạn, mình là Đinh Đồng Tuấn. Mong nhận được sự góp ý của tất cả các bạn ! Xin cảm ơn!

    You Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét