Mở màn hình Windows Phone bằng cách chạm 2 lần?

Hệ điều hành Windows Phone của Microsoft đang trong giai đoạn hợp nhất giữa bản dành cho máy tính và điện thoại, và trong tương lai các tính năng trên điện thoại sẽ có trên PC và ngược lại. Nhưng đối với phiên bản Windows Phone 8 vẫn còn nhiều tính năng mà người dùng chưa khai thác hết. Trong bài viết dưới đây, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn cách mở màn hình (hay gọi nôm na là "đánh thức điện thoại") bằng cách chạm vào màn hình 2 lần (hệ điều hành Windows Phone 8 trở lên nhé).

Các bước tiến hành:

Trước tiên, các bạn mở phần All Settings (Cài đặt) > touch (Chạm) > Wake up (đánh thức) và chuyển từ chế độ Off (tắt) sang On (bật):
Và từ giờ trở đi, nếu muốn "đánh thức" chiếc điện thoại Windows Phone, chỉ việc chạm vào màn hình 2 lần là màn hình sẽ tự mở, sẽ đỡ phải bấm nút Power quá nhiều lần nữa. Khá đơn giản và dễ dàng phải không nào?Chúc các bạn thành công! 
Share on Google Plus

Giới thiệu đôi chút. Hơi ít nói nhưng được cái vui tính. Đam mê các kiến thức về CNTT. Mình lập ra trang này là 1 phần ghi lại những gì mình đã trải nghiệm về CNTT từ khi mình làm tới nay...Luôn sẵn sàng chia sẻ mọi kiến thức mà bản thân tích lũy được. Xin chào các bạn, mình là Đinh Đồng Tuấn. Mong nhận được sự góp ý của tất cả các bạn ! Xin cảm ơn!

    You Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét