Lộ diện vỏ mặt trước của iPhone 6S

Thông tin liên quan đến thế hệ iPhone tiếp theo của Apple lại xuất hiện, và mới nhất là việc khung vỏ trước được xem là của chiếc iPhone 6S lộ diện.

Hình ảnh được cho là khung vỏ mặt trước iPhone 6S
Lộ diện vỏ mặt trước của iPhone 6S - ảnh 2Hình ảnh cho thấy khung vỏ máy đang được sản xuất hàng loạt
Theo PhoneArena, hình ảnh vừa lộ diện của mặt trước iPhone 6S được cho là xuất phát từ nhà máy của Foxconn (đơn vị gia công iPhone cho Apple).

Thông qua khung vỏ trước vừa xuất hiện, người dùng có thể thấy kích thước của iPhone 6S không có gì thay đổi so với iPhone 6 hiện nay. Nguồn tin ban đầu cho biết mặt trước của chiếc iPhone tiếp theo dành cho phiên bản màu trắng và vàng đã được sản xuất và sẵn sàng cho công đoạn lắp ráp hoàn chỉnh thiết bị.

Tuy nhiên, nguồn tin này lại không nói rõ về việc mặt trước của khung vỏ máy chất liệu của mặt kính có phải là sapphire hay không.

Cũng theo PhoneArena, thế hệ iPhone tiếp theo sắp được Apple công bố sẽ rơi vào tháng 9 tới và lần đầu tiên iPhone sẽ có thêm màu hồng nhắm đến nữ giới.

Chủ yếu iPhone 6S sẽ được Apple nâng cấp cấu hình phần cứng, khi cảm biến camera sau của máy sẽ dùng 12 MP thay vì 8 MP như hiện nay, hỗ trợ công nghệ nhận biết lực nhấn màn hình Force Touch.
Đinh Khoai
Share on Google Plus

Giới thiệu đôi chút. Hơi ít nói nhưng được cái vui tính. Đam mê các kiến thức về CNTT. Mình lập ra trang này là 1 phần ghi lại những gì mình đã trải nghiệm về CNTT từ khi mình làm tới nay...Luôn sẵn sàng chia sẻ mọi kiến thức mà bản thân tích lũy được. Xin chào các bạn, mình là Đinh Đồng Tuấn. Mong nhận được sự góp ý của tất cả các bạn ! Xin cảm ơn!

    You Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét