Ba bước đơn giản để hẹn giờ tự tắt nhạc từ Apple Music

Bản nâng cấp iOS 8.4 được tích hợp hệ thống Apple Music hoàn toàn mới dường như đã "tái sinh" những tín đồ đam mê âm nhạc. Chỉ với chi phí khoảng 65.000 đồng mỗi tháng, người dùng Việt Nam giờ đây đã có thể thưởng thức kho nhạc số chất lượng cao của Apple mọi lúc, mọi nơi.

6 thủ thuật nhỏ với Apple Music

Tuy vậy, việc nghe nhạc liên tục có thể sẽ khiến thiết bị của người dùng nhanh chóng cạn kiệt pin, đặc biệt với người dùng nghe nhạc khi ngủ. Khi đó, tại sao không dùng tiện ích đếm giờ có sẵn của iOS để tự động hóa việc ngừng phát nhạc?
Thực ra, tiện ích này đã được trang bị từ thời những chiếc iPhone 4, 4S vừa mới ra mắt. Chỉ với vài thao tác đơn giản, chúng ta đã có thể hẹn giờ cho iPhone tự động ngừng phát nhạc sau một khoảng thời gian định sẵn, theo các bước như sau:

Kích hoạt Control Center bằng cách kéo từ dưới màn hình lên, sau đó chọn biểu tượng như trên hình.
Chọn thời gian đếm ngược tới thời điểm ngưng phát, sau đó chọn dòng dưới
Chọn thời gian đếm ngược tới thời điểm ngưng phát, sau đó chọn dòng dưới.
Kéo xuống dưới cùng và chọn như hình
Kéo xuống dưới cùng và chọn như hình.
Cuối cùng, bấm nút Start để bắt đầu đếm lùi tới thời điểm ngưng phát nhạc
Cuối cùng, bấm nút Start để bắt đầu đếm lùi tới thời điểm ngưng phát nhạc.
Theo Genk
Share on Google Plus

Giới thiệu đôi chút. Hơi ít nói nhưng được cái vui tính. Đam mê các kiến thức về CNTT. Mình lập ra trang này là 1 phần ghi lại những gì mình đã trải nghiệm về CNTT từ khi mình làm tới nay...Luôn sẵn sàng chia sẻ mọi kiến thức mà bản thân tích lũy được. Xin chào các bạn, mình là Đinh Đồng Tuấn. Mong nhận được sự góp ý của tất cả các bạn ! Xin cảm ơn!

    You Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét