Apple chính thức phát hành iOS 8.4

Như đã từng đưa tin, cách đây ít phút, Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 8.4 cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod. Theo như mô tả của Apple, iOS 8.4 được coi là một bản cập nhật nhỏ trước khi iOS 9 được phát hành vào mùa thu này.
Tuy nhiên, Apple cũng tạo nên điểm nhấn của iOS 8.4 với sự ra mắt lần đầu của Apple Music, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hoàn toàn mới; Beat 1, dịch vụ nghe radio 24/7 được tích hợp sẵn vào phần Âm nhạc; và ứng dụng Âm nhạc mới (thay đổi về icon).
Ngoài ra, iBooks cũng được nâng cấp với nhiều tính năng mới, lỗi sập nguồn iPhone đã được khắc phục khi nhận được tin nhắn chứa kí tự "lạ".
Nhìn chung, bản cập nhật iOS 8.4 cũng khá nhẹ, với iPhone 5S là 218 MB, còn trên iPad Air 2 là 187 MB. Trong khi đó, một số người dùng khẳng định, thời lượng pin trên các thiết bị chạy iOS 8.4 tốt hơn hẳn so với phiên bản iOS 8.3 trước đây.
Quay trở lại với ứng dụng Âm nhạc mới, ngoài việc thay đổi icon, giờ đây, Apple đã tích hợp rất nhiều dịch vụ lên ứng dụng Âm nhạc, bao gồm ứng dụng nghe nhạc thông thường, Apple Music, giới thiệu các thể loại nhạc mới, Beat 1 và giới thiệu các nghệ sĩ yêu thích.
Dịch vụ Apple Music
Dịch vụ Apple Music
Miễn phí sau 3 tháng sử dụngMiễn phí sau 3 tháng sử dụng
Các thể loại mớiCác thể loại mới
Dịch vụ Rado Beat 1Dịch vụ Rado Beat 1
icon ứng dụng âm nhạc mớiicon ứng dụng âm nhạc mới
Giao diện nghe nhạc của tôiGiao diện nghe nhạc của tôi
Giao diện tài khoản người dùngGiao diện tài khoản người dùng
Với người dùng iOS lâu năm, cảm giác đầu tiên khi vào ứng dụng Âm nhạc sẽ bị choáng ngợp bởi giao diện khá mới mẻ, nhiều thao tác mới, hoặc thậm chí là phức tạp, khó sử dụng. Tuy nhiên, nếu chịu khó tìm hiểu về Apple Music, đây hứa hẹn là một ứng dụng thú vị.
Đặc biệt, Apple dành tặng 3 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ Music cho những ai là tín đồ của âm nhạc. Sau 3 tháng dùng thử, người dùng sẽ phải cam kết trả 2,99 USD cho một tháng sử dụng với người dùng cá nhân, còn với gói dành cho gia đình tối đa 6 người, mức phí là 4,99 USD.
Sau khi trả phí cam kết sử dụng sau 3 tháng dùng thử, người dùng sẽ được yêu cầu chọn sở thích nghe nhạc
Sau khi trả phí cam kết sử dụng sau 3 tháng dùng thử, người dùng sẽ được yêu cầu chọn sở thích nghe nhạc
Bạn có thể chọn thêm thể loạiBạn có thể chọn thêm thể loại
Apple Music gợi ý lựa chọn cho người dùngApple Music gợi ý lựa chọn cho người dùng
Giao diện khi chơi 1 bài nhạc trong Apple MusicGiao diện khi chơi 1 bài nhạc trong Apple Music
Bạn có thể xem các ca khúc tiếp theoBạn có thể xem các ca khúc tiếp theo
Một số tuỳ chọn chia sẻ thú vịMột số tuỳ chọn chia sẻ thú vị
Nếu so với mức giá tại thị trường Mỹ, phí sử dụng Apple Music tại Việt Nam có phần rẻ hơn, tuy nhiên, chưa rõ điểm khác biệt.
Bạn đọc quan tâm có thể tải về iOS 8.4 bằng cách truy cập: Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm và tải về phiên bản mới nhất.
Share on Google Plus

Giới thiệu đôi chút. Hơi ít nói nhưng được cái vui tính. Đam mê các kiến thức về CNTT. Mình lập ra trang này là 1 phần ghi lại những gì mình đã trải nghiệm về CNTT từ khi mình làm tới nay...Luôn sẵn sàng chia sẻ mọi kiến thức mà bản thân tích lũy được. Xin chào các bạn, mình là Đinh Đồng Tuấn. Mong nhận được sự góp ý của tất cả các bạn ! Xin cảm ơn!

    You Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Đăng nhận xét